Add Listing

Team Sài Gòn – ơi trao tặng hơn 100 suất quà là nhu yếu phẩm hỗ trợ gia đình khó khăn

Trong lúc Sài Gòn đang gồng mình chống lại dịch bệnh. Mình cảm nhận được lòng người xích lại gần nhau hơn. Dẫu là Bắc Trung Nam, những chuyến xe tiếp tế rau củ, gạo, lương thực từ mọi nơi nối đuôi nhau xuôi về Sài Gòn. Ấm lòng nghĩa tình ấy, Team Sài Gòn – ơi cũng cố gắng góp “tâm” vào những suất quà nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con, mỗi người một ít và san sẻ cùng nhau.

 

 

Để đảm bảo những ca nhiễm cộng đồng được kiểm soát, các chợ, hàng quán bị cấm tiệt. Phiếu đi chợ được phát cho bà con. Tình trạng khan hiếm về hàng hóa, nhu yếu phẩm là điều không thể tránh khỏi. Nhưng từ những khó khăn đó, những chuyến xe tình nguyện bắt đầu lăn bánh trên mọi góc phố, hỗ trợ mọi người khi cần thiết và không để ai phải bị bỏ lại phía sau.

 

Ông cha ta có câu : “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Vì thế, sau bao ngày lên kế hoạch chuẩn bị, Team Sài Gòn – ơi đã liên hệ và tập hợp được những nhu yếu phẩm cần thiết mùa dịch như: gạo, mì, nước mắm, nước tương, dầu ăn, đường… 

 

Sáng ngày 22/8/2021 nhu yếu phẩm đã được gửi đến 104 hộ gia đình, cá nhân trong khu phố tại phường 12, quận Gò Vấp. Hoạt động trao quà hỗ trợ của team được tiến hành hết sức nhanh gọn và vô cùng khẩn trương, đảm bảo khoảng cách an toàn, kiểm dịch tốt.

 

 

Dù biết rằng, những suất quà số lượng còn hạn chế và ngân sách còn hạn hẹp. Còn đâu đó trên mảnh phồn hoa này còn nhiều nơi thiếu khó, những mảnh nghèo vẫn sống lây lất qua đại dịch. Nhưng team Sài Gòn – ơi tin rằng với sự chung tay, đồng lòng của khắp mọi miền đất nước thì mai đây phố xá sẽ lại phồn hoa hưng thịnh.

 

Chẳng có giới hạn nào cho sự sẻ chia. Vì thế, trong thời gian khó khăn này, hãy thương lấy nhau và sẻ chia dù là một bữa ăn qua ngày.

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.