Add Listing
header-background

Shipper ngừng hoạt động ở 8 quận, huyện TP HCM

Lực lượng giao hàng ứng dụng công nghệ tạm ngưng hoạt động tại TP Thủ Đức, 8, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh và Hóc Môn từ ngày 23/8.

Nội dung được đề cập trong văn bản về tăng cường kiểm soát các nhóm người được ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 do Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Hòa Bình ký ngày 21/8.
Theo đó, từ 0h ngày 23/8 đến 6/9, các nhóm người được phép ra đường vẫn thực hiện theo công văn 2718 ngày 15/8 của UBND thành phố, bắt buộc có giấy đi đường và dấu hiệu nhận diện theo quy định. Riêng lực lượng giao hàng dùng ứng dụng công nghệ (shipper) tạm ngưng hoạt động tại TP Thủ Đức và các quận, huyện: 8, 12, Gò vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn.

Tất cả cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của TP HCM và Trung ương đóng trên địa bàn thành phố phải thực hiện phương án “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến” (tối đa 1/4 tổng số cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị) và phải có mặt tại cơ quan, đơn vị trước 0h ngày 23/8.

Đối với các quận huyện còn lại, shipper chỉ hoạt động trong quận, không chạy liên quận, phải có dấu hiệu nhận diện riêng theo quy định tại Công văn số 2491 ngày 26/7 của UBND thành phố.

Các nhóm được cấp giấy đi đường gồm: thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp, lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch; xử lý hạ tầng kỹ thuật; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị: không quá 10% trên tổng số. Các trường hợp đặc biệt do thủ trưởng các cơ quan tự chịu trách nhiệm cấp giấy và có báo cáo Công an thành phố.

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.