Add Listing
header-background

Nhận bánh mỳ từ thiện, người phụ nữ nuôi 3 con nhỏ bật khóc khi thấy 500 ngàn ở trong

Người phụ пữ đi quãng đườпg xa chỉ mong nhận ᵭược ổ bánh mì. Khi phát hiện phía trong có 500 nghìn đồng,chị không kềm chế được cảm xúc mà khóc nức nở.

Với những người khó khăn, đôi khi chỉ một ổ bánh mì củng đủ ᵭể họ thấy ấm lòng. Một TikToker đã chia sẽ video ghi lại cảnh mạnh thường quân tăng ổ bánh mì không cho người phụ nữ. Điều đáng nói, phía trong ổ bánh mì chứa đựng điều bí mật, khiến chị vừa mở ra đã òa khóc.
Cụ thể, anh chàng này nhờ được người từ nước ngoài giúp đỡ nên có khoản chi phí nhỏ hỗ trợ bà con khó khăn. Thay vì tặng ổ bánh mì không, anh đã nhét vào đó mỗi cái 500 nghìn đồng. Vừa bỏ tiền vào anh vừa tâm sự: “Tuy mình làm như vậy không có vệ sinh nhưng mình quyết định hi sinh ổ bánh mì như vậy để cho bà con nhận. Bà con sẽ có một cảm giác khác hơn.”
Khi gặp người phụ nữ, anh hỏi: “Chị đi xa như vậy lên, em chỉ có bánh mì không, chị lấy không.” Người ohuj nữ này ngay lập tức gật đầu, đôi mắt ầng ậc nước nói, bây giờ chỉ cần no là được. Chị đã phải chịu rất nhiều vất vả khi 1 mình nuôi 3 đứa con.

Lúc được Mạnh Thường Quân trao ổ bánh mì, chị cầm lấy cực kỳ trân trọng nó. Anh đã để nghị chị mở ổ bánh mì ra xem phía trong có thịt hay không. Người phụ nữ làm theo và bật khóc nức nở khi vừa thấy 500 nghìn đồng giấu trong ruột bánh mì. Chị cho biết, bản thân đi nhận cung chỉ mong có gì đó ăn chứ chưa từng nghĩ sẽ được cho tới 1 triệu đồng như vậy.
Câu chuyện sau khi chia sẽ đã trở thành chủ để được cư dân mạng chú ý. Nhiều người không khỏi đau lòng trước hoàn cảnh của chị. Tuy nhiên, bên cạnh đó, dân mạng khẳn định cuộc sống khó khăn nhưng cũng có rất nhiều người tốt khiến nó thêm phần ý nghĩa.

“Cảm ơn anh đã giúp đỡ người nghèo, nhìn chị khóc mà không cầm được nước mắt.”

“Cuộc sống luôn cần пҺữпg điều tốt như vậy. Dù có khó khăn hãy tin là có người tốt giúp đỡ mình, cùng cố gắng nhé.”

“Nghe chị khóc mà nghẹn lòng, sẵn sàn đi xa để lấy ổ bánh mì có mấy nghìn đồng chứng tỏ là người ta nghèo lắm rồi.”

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.