Add Listing

“Việt Nam ơi. Cố lên!” – Hỗ Trợ hàng nghìn suất cơm miễn phí

Dự án cộng động “Việt Nam ơi. Cố lên! hình thành với chuỗi hoạt động trao tặng hàng nghìn suất cơm miễn phí  đến những người dân trong mùa dịch. 

cơm miễn phí
(Nguồn: Fanpage Việt Nam ơi Cố lên)

Phát hàng nghìn suất cơm miễn phí cho cộng đồng vượt qua dịch

Khi Sài Gòn giãn cách, mọi hoạt động dần lắng lại. Thu nhập thì thấp nhưng chi phí và hóa đơn không giảm khiến cuộc sống mưu sinh của người lao động càng khó khăn nhiều hơn.

Nhìn thấy sự khó khăn đang đeo bám mọi người mỗi ngày. Từ đó dự án “Việt Nam ơi. Cố Lên!”mong muốn làm điều gì đó giúp đỡ cộng đồng, san sẻ với cộng đồng qua mùa khó khăn này.

Những chuyến xe đều đặn lăn bánh mang theo những suất cơm miễn phí và nhu yếu phẩm hoạt động khắp Sài Gòn. Thời gian qua đã có hơn hàng nghìn suất cơm mỗi ngày được giao.

“Việt Nam ơi. Cố lên!” - Hỗ Trợ hàng nghìn suất cơm miễn phí
(Nguồn: Fanpage Việt Nam ơi Cố lên)

Gửi tặng cho những lao động nghèo, xóm trọ, khu cách ly và người khó khăn trong mùa dịch. Việt Nam ơi Cố lên! luôn hi vọng Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Dù chỉ là những hành động nhỏ đã làm nên kỳ tích. Đã là ngày thứ 67 Việt Nam ơi Cố lên đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu và những người có hoàn cảnh khó khăn trên chặng hành trình làm điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Đồng hành cùng dự án có Bếp The Joy Factory at Christina’s đã tiếp thêm sức mạnh để có thể gửi được nhiều phần ăn hơn đến cho người dân.

Xem thêm: Thiện nguyện Sinh Viên giúp đỡ người ở trọ khó khăn

Cung cấp vật dụng y tế và cơm miễn phí đến tuyến đầu chống dịch 

Ngoài cung cấp suất cơm miễn phí cho y bác sĩ. Dự án còn cung cấp thêm các thiết bị y tế, đặc biệt là khẩu trang y tế. Có thể hỗ trợ nhiều hơn những gì mong đợi để có thể đem lại sự bình an cho cộng đồng là điều mà ai cũng muốn. Thông qua sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, ai cũng có thể đóng góp một chút để tạo nên nguồn quỹ lớn phục vụ cộng đồng.

Phát hàng nghìn suất cơm miễn phí cho cộng đồng vượt qua dịch
(Nguồn: Fanpage Việt Nam ơi Cố lên)

Việt Nam ơi, cố lên đã trao hơn một nghìn khẩu trang N95 9001 có van cho bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện tại, vẫn đang cần nhiều sự chung tay đóng góp của tất cả mọi người. Để dự án có được nguồn kinh phí hoạt động cho đến khi hết dịch. Mọi người có thể xem một số thông tin được cập nhật bên dưới để biết rõ dự án và giúp nhiều người biết đến dự án hơn.

Cung cấp vật dụng y tế và suất cơm miễn phí đến tuyến đầu chống dịch
(Nguồn: Fanpage Việt Nam ơi Cố lên)

Thông tin về Việt Nam ơi Cố lên

“Việt Nam ơi. Cố lên!” là dự án cộng đồng nhằm san sẻ gánh nặng cho người dân. Mong muốn nhận thêm nhiều nguồn đóng góp từ khắp nơi để tăng cường Bếp ăn và suất ăn để giúp được nhiều hoàn cảnh hơn nữa.

cơm miễn phí

Đặc biệt, cung cấp những gì thiết yếu nhất người cần được giúp đỡ một cách nhanh chóng. Cái tên nhóm như lời động viên mọi người hãy cố gắng chung tay vì một Việt Nam tươi đẹp hơn. Hãy luôn có lòng tin rằng nước ta sẽ hoàn toàn có thể thắng được con virus nguy hiểm mang tên Sars-Covid 2. 

Thông tin liên hệ: 

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.