Add Listing

Tuổi trẻ xông pha: Tuyển tình nguyện viên chương trình “Triệu túi an sinh”

Mô tả

Hiện nay nhóm từ thiện Fly To Sky đang đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện hỗ trợ. Với số lượng công việc tương đối lớn đòi hỏi nhiều nhân lực hơn. Nhóm mong muốn tuyển tình nguyện viên cho các hoạt động thiện nguyện. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ mọi người.

Tìm hiểu về chương trình “Triệu túi an sinh”

Chương trình “Triệu túi an sinh” do nhóm từ thiện Fly To Sky tổ chức dưới sự điều phối và bổ trợ của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia. Với mong muốn trao tặng các túi quà an sinh và thuốc an sinh. Đồng hành giúp đỡ những người dân nghèo tại các địa phương đang giãn cách.

Phân loại túi quà:

 • Túi quà an sinh: bao gồm lương thực, thực phẩm trị giá 175.000đ- 500.000đ. Danh mục (gạo, đồ ăn bảo quản, gia vị, rau củ…) và giá trị có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế.
 • Túi thuốc an sinh: Túi thuốc cơ bản hỗ trợ bà con phòng chống Covid-19 tại nhà với giá trị từ 150.000đ/túi trở lên. Danh mục hướng dẫn bao gồm:  Paracetamol 500g, nước súc họng, nước muối 0.9% (Natri Clorid 0,9%), Acetylcystein, MultiVitamin, viên C sủi Uscadimin C1g, khẩu trang.

Hy vọng sự đồng hành của Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia sẽ góp phần giảm bớt đi phần gánh nặng cho người dân. Nhằm giúp họ có thể sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Thông tin liên hệ với chương trình “Triệu túi an sinh”:

hoặc donghanh@flytoskycharity.vn

 • Hoặc Ms Trần Thị Kiều Mi – Tiểu ban Đối ngoại
 • Email: kieumi@flytoskycharity.vn
 • Số điện thoại: 0983.619.340

Tuyển tình nguyện viên cho chương trình

Với mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia yêu thương và giúp đỡ thêm nhiều người khó khăn hơn nữa, BTC đẩy mạnh công tác tuyển tình nguyện viên. Đợt tuyển TNV lần này bổ sung mảng Đối ngoại và Truyền thông cho chương trình.

Nếu bạn có thời gian và mong muốn được thử sức với công việc tình nguyện. Đặc biệt, bạn muốn góp một phần sức lực của mình chung tay giúp Việt Nam ta chiến thắng đại dịch, xin đừng bỏ qua cơ hội này. Cùng đoàn kết hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn, cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid.

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

 • Giấy chứng nhận của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.
 • Giấy chứng nhận của Nhóm từ thiện Fly To Sky.
 • Giấy chứng nhận của Nhóm từ thiện Fly To Sky chi nhánh Gia Lai.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được đồng hành cùng Chương trình “Triệu túi an sinh” những đợt tiếp theo. Tham gia trong công tác phục vụ đời sống của người nghèo, người yếu thế ngoài xã hội bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Có cơ hội trở thành thành viên chính thức của Nhóm từ thiện Fly To Sky.

Thời hạn đăng ký tham gia:

BTC sẽ đóng đơn khi tìm đủ số lượng ứng viên phù hợp với chương trình. Không giới hạn đối tượng.

Một số thông tin về nhóm từ thiện Fly to Sky

Nhóm từ thiện Fly To Sky là tổ chức thiện nguyện xã hội với mục tiêu “Trao yêu thương- Gửi niềm tin”. Hoạt động phi lợi nhuận nhằm đem đến những túi thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong  đại dịch Covid-19. Được thành lập vào 02/09/2018 bởi Lê Văn Phúc. Và là thành viên của Trung tâm tình nguyện Quốc gia. Hiện có hai chi nhánh Gia Lai và Hồ Chí Minh, hoạt động trên 5 lĩnh vực chính:

 • Văn hóa – Giáo dục
 • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
 • Hỗ trợ kinh tế
 • An ninh xã hội
 • Năng lượng sạch- Môi trường bền vững
0
0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tuổi trẻ xông pha: Tuyển tình nguyện viên chương trình “Triệu túi an sinh””

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.