Add Listing

Từ thiện Ánh Sao – Tiếp thực cho F0 điều trị tại nhà

Số lượng người vô gia cư và F0 điều trị tại nhà ngày càng nhiều do dịch bệnh hoành hành. Lương thực dự trữ ngày một cạn kiệt dần theo thời gian. Vì vậy từ thiện Ánh Sao cùng sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng tiếp thực cho F0 cùng họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tiếp thực cho F0 điều trị tại nhà

Từ thiện Ánh Sao – Tiếp thực cho F0 điều trị tại nhà

Sát cánh cùng các bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà, Ánh Sao đã cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tiếp lửa. Cung cấp nguồn nhu yếu phẩm, lương thực phẩm đến tận nhà người dân.

Hơn hai tháng giãn cách, nguồn nhu yếu phẩm dự trữ của các gia đình ngày càng cạn kiệt. Từ thiện Ánh Sao đã trao tặng các phần quà đến cho các hộ dân có người cách ly đang điều trị tại nhà. 

Mỗi phần quà bao gồm gạo, trứng, mì tôm, sữa và một phần rau củ. Những phần quà hết sức có ý nghĩa, đó như là nguồn động lực giúp người bệnh mau khỏe lại.

Từ thiện Ánh Sao

Mặt khác, làm cho tinh thần của họ phấn khởi, lạc quan hơn. Cho đến nay, Từ thiện Ánh Sao đã đồng hành cùng người dân tại thành phố. Cũng như tiếp thực cho F0 điều trị tại nhà sau hai tháng giãn cách. 

Từ thiện Ánh Sao – Cứu trợ người vô gia cư 

Để thắp sáng niềm tin cho những mảnh đời bất hạnh, vô gia cư, neo đơn, bệnh tật. Từ thiện Ánh Sao hằng ngày nấu những bữa cơm với nhiều thực đơn khác nhau gửi đến các cô chú vô gia cư. Một phần ăn bao gồm cơm trắng, cá chiên, rau cải xào, canh cà rốt thịt bằm, nhãn tráng miệng, nước suối. 

Từ thiện Ánh Sao - Cứu trợ người vô gia cư

Xoay quanh câu chuyện từ thiện, nghe cô chú bảo trưa nay có cơm ăn rồi. Nhưng không biết tối nay ăn gì, rồi cả sáng ngày mai nữa. Nghe mà xót xa, xúc động và thấy thương họ nhiều hơn. Chính vì vậy, bếp ăn vẫn luôn hoạt động để giúp được nhiều cô, chú vô gia cư có được bữa ăn qua mùa dịch bệnh. 

Từ thiện Ánh Sao vẫn luôn hi vọng có thể giúp cô chú có được chỗ để ở qua giai đoạn này. Nhưng hiện tại do chưa có đủ nguồn lực chỉ có thể giúp cho cô chú có được bữa ăn ngon miệng nhất. Mong cô chú giữ gìn sức khỏe và bình qua vượt qua đại dịch.

Thông tin Hội từ thiện Ánh Sao tiếp thực cho F0

Thông tin Hội từ thiện Ánh Sao tiếp thực cho F0

F0 điều trị tại nhà cần được giúp đỡ, mọi người liên hệ đến từ thiện Ánh Sao qua thông tin dưới đây:

Cuộc sống mỗi chúng ta luôn có nhiều màu sắc khác nhau tạo thành một bức tranh. Với bao hy vọng của một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đầy đủ. Điều mà có lẽ đã bị lãng quên đi là những gam màu tối của bức tranh cuộc sống. Đó là những mảnh đời bất hạnh, cơ cực bươn chải để kiếm sống. 

Hệ lụy của nó là trẻ em không được đến trường, không được vui đùa như những đứa trẻ cùng trang lứa. Hình ảnh người già chân yếu tay mềm, mắt mờ vẫn phải lo toan cuộc sống.

Và nhiều hoàn cảnh gia đình cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Đó cũng là lý do nhiều câu lạc bộ ra đời, trong đó có từ thiện Ánh Sao.

Xem thêm: Thông tin đăng ký chương trình “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào”

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.