Add Listing

Tổng hợp danh sách nơi nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Hiện nay, trên địa bàn tình Gò Vấp đã có một số khu vực bệnh viện ngừng tiếp nhận bệnh nhân. Để nhường chỗ làm khu điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID 19. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách nơi nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp để bà con theo dõi.

Nhu cầu khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Nhu cầu khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Mặc dù, việc ưu tiên để chống và ngăn chặn dịch COVID 19 là cần thiết, nhanh chóng. Tuy nhiên, song song với việc phòng, chống dịch thì việc khám, điều trị cho người bệnh mắc các bệnh cấp tính và mãn tính cũng cần được quan tâm.

Trong mùa dịch này thì các bệnh nhân nhập viện liên quan đến tai nạn giao thông sẽ không có. Nhưng một số bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ và người lớn tuổi sẽ thường xuyên xảy ra.

Một số căn bệnh nếu không được kịp thời đưa đến bệnh viện sẽ để lại hậu quả xấu, thậm chí là mất mạng. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thăm khám bệnh là thiết yêu và luôn luôn phải có.

Xem thêm: 5 loại thuốc nên có trong mùa dịch Covid-19

Danh sách nơi nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Một số địa điểm đã được phong tỏa và ngừng tiếp nhận các bệnh nhân thăm khám đã khiến một số người lo lắng. Tuy nhiên, chủ trương của quận là không để người dân bị ốm đau, bệnh tật. Do đó, một số địa điểm khác vẫn được hoạt động phục vụ cho việc thăm khám đột xuất cho người dân.
Mọi thông tin chi tiết về các địa điểm khám bệnh tại quận Gò Vấp bạn vui lòng tham khảo qua ảnh sau:

Danh sách nơi nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Lưu ý khi đến các nơi nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Các địa điểm khám bệnh trong ảnh trên đều hoạt động theo khung giờ nhất định để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch hiệu quả. Thời gian mở cửa là từ sáng 7h30 đến 15h30 chiều, khoảng thời gian nghỉ giữa trưa là 2 tiếng bắt đầu nghỉ 11h30 đến 13h30 tiếp tục. Các bác sĩ phải đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên khi thăm khám cho bệnh nhân.

Khi người dân đến thăm khám các địa điểm y tế cần tuẩn các nguyên tắc đeo khẩu trang, xịt khuẩn khi vào bệnh viện, đứng cách xa 2m khi lấy số thứ tự thăm khám.

Người dân cần khai báo y tế trung thực và đo thân nhiệt theo hướng dẫn của nhân viên y tế của bệnh viện. Không được giấu biểu hiện của bệnh, cần nói rõ tình trạng của bệnh để bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh. 

Trong quá trình đi từ nhà đến nơi khám bệnh thực hiện đúng nguyên tắc 1 cung đường 2 điểm đến. Không di chuyển qua nhiều nơi, nhiều khu vực để tránh bị lây nhiễm COVID gây lây lan cho cộng đồng, những người xung quanh.

Lưu ý khi đến các nơi nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp

Với hàng nhiều hoạt động phòng chống dịch COVID 19 gây ra, các địa điểm nhận khám chữa bệnh tại quận Gò Vấp luôn cố gắng đảm bảo an toàn trong công tác khám chữa bệnh cho mọi người.

Nhờ vậy giúp người bệnh luôn cảm giác yên tâm khi có nhu cầu thăm khám bệnh ở Bệnh viện. Tuy nhiên, cùng với đó là sự chung tay, đồng lòng của người bệnh đến thăm khám ở đây cũng đóng góp một phần quan trọng trong công tác chữa bệnh của các địa chỉ khám bệnh tại Gò Vấp.

Xem thêm: Từ Thiện Trăng Khuyết – Kết nối cộng đồng

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.