Add Listing

Thông tin đăng ký chương trình “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Tâm thư của Shark Liên có viết: “Một bàn tay không thể vỗ nên tiếng. Một Shark Liên không thể lo xuể hết những gia cảnh đang đứt đoạn mưu sinh giữa vòng dịch dã”. Nhưng đồng bào đang cần chúng ta, thay lời động viên bằng những hành động thiết thực dù là nhỏ nhất. Vậy là chiến dịch “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” được khởi xướng.

Tấm lòng hướng Sài Gòn tận nghĩa của Shark Liên

Tấm lòng hướng Sài Gòn tận nghĩa của Shark Liên

Dẫu biết chỉ nỗ lực của một tập thể, cá nhân sẽ không giúp được nhiều cho đồng bào. Nhưng nhìn cảnh Sài Gòn vật lộn với dịch bệnh, con số thay phiên nhau leo dốc. “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” vẫn chạy và chạy hết mình. Chạy cho đến khi Sài Gòn khỏe lại mới chịu.

Trước hết là đội ngũ y tế bác sĩ, cán bộ tuyến đầu trong team Truy Vết Covid. Biết được sứ mệnh cao cả của họ là tìm ra và hỗ trợ những ca bệnh nhân mắc covid-19. Shark Liên đã nhanh tay ủng hộ 100 triệu đồng khi Sài Gòn vừa mới bùng phát dịch diện rộng.

“Gói Tình Shark Liên - Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Sài Gòn mang nặng tình người, ôm trọn những năm tháng lập nghiệp của bao người cũng như chính bản thân Shark Liên. Nên con số quyên góp chưa dừng lại ở đó, không biết bao nhiêu là đủ, nhưng Sài Gòn bệnh càng trở nặng.

Thấu cảm hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn, đứt đoạn mưu sinh trong những khu phong tỏa, khu cách ly. Shark Liên tiếp tục ủng hộ 500 triệu đồng để hỗ trợ mua nhu yếu phẩm cần thiết. Đồng thời, khởi xướng chương trình “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” kêu gọi sự chung tay của cộng đồng.

Xem thêm: Tuyển TNV – ATM nhân lực tiêm vaccine trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Thông tin đăng ký chương trình “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Để Ban tổ chức liên hệ đúng người, đúng đối tượng. Biểu mẫu sau đây nhằm thu thập những thông tin, trường hợp khó khăn, người tàn tật, vô gia cư, người lao động tự do…bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề do đại dịch Covid-19 gây ra.

Thông tin đăng ký chương trình “Gói Tình Shark Liên - Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Ngay khi những trường hợp ca nhiễm cộng đồng Sài Gòn lan nhanh. Những ca F0 không may mất vì dịch bệnh, hoàn cảnh không có người thân ở bên lo hậu sự. Chương trình tiếp tục hỗ trợ 10.000 thẻ bảo hiểm cho người nghèo trong trường hợp mất do covid. Chính quyền thành phố sẽ hỗ trợ người dân kịp thời nhất có thể.

“Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” bắt đầu kêu gọi bạn bè, người thân quen biết, các tấm lòng hảo tâm. Cùng chung tay ủng hộ các “gói tình nghĩa” là quà tặng, hàng hóa và không nhận hiện kim.

chương trình “Gói Tình Shark Liên - Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Chỉ sau 2 tuần kêu gọi, chiến dịch đã nhận được 120 tấn gạo, 60.000 đồ hộp, 15.300 hộp sữa các loại cùng hàng nghìn nhu yếu phẩm khác. Sau đó, đã phối hợp với các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn để gửi đến người dân.

Vào ngày 11/8/, “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” còn mang theo chuyến hàng nghĩa tình từ Đức – nhà hàng Ngon Berlin. Với 936 phần thịt bò đóng hộp, 1.920 phần pate đóng hộp, 1.080 phần cá ngừ ngâm dầu đóng hộp chất lượng với tổng giá trị khoảng gần 20.000 Euro.

hàng nghĩa tình từ Đức - nhà hàng Ngon Berlin

Cùng tham gia chiến dịch “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Shark Liên xưa nay vốn là người nhân nghĩa. Những nghĩa cử cao đẹp, hỗ trợ những Startup trong Shark tank khởi nghiệp. Đồng hành cùng họ và giúp đỡ các doanh nghiệp đi lên xây dựng nước nhà.

Dịch ập đến, Shark cũng không bỏ quên những doanh nghiệp non trẻ đang thực hiện 3K điêu đứng của Sài Gòn. Shark đã cùng Begin 365 và Meet More chủ trương mua ủng hộ các sản phẩm của các đơn vị khởi nghiệp.

ủng hộ các “gói tình nghĩa” là quà tặng, hàng hóa và không nhận hiện kim

Để chiến dịch “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” chạy nhanh hơn, giúp đỡ được nhiều tâm dịch hơn nữa. Đặc biệt là Sài Gòn – nơi đã bao dung tứ xứ người. 

Các “gói tình nghĩa” gửi đến chương trình, vui lòng thực hiện như sau:

  • Chuyển về địa chỉ 19 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. 
  • Bên ngoài ghi rõ: “Gói tình nghĩa đóng góp cho chương trình “Gói tình Shark Liên – Gửi nghĩa đồng bào”.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình hoặc cần hỗ trợ trong việc giao nhận, xin liên hệ qua số:

  • Hotline: 078.359.6635
  • Hoàng Vũ – Trưởng Ban Tổ Chức: 092.145.1982
  • Mỹ Hạnh – Phó Ban Tổ Chức: 090.433.3376
  • Thuý Nga – Bồi Thường Bảo Hiểm: 090.983.5528

Cùng tham gia chiến dịch “Gói Tình Shark Liên - Gửi Nghĩa Đồng Bào”

Cảm mến tấm lòng của Shark Liên và những cộng sự. Ngày 14/9 Shark Liên tiếp tục mong muốn thực hiện nghĩa cử cao đẹp san sẻ khó khăn người dân Sài Gòn. Bằng việc ngỏ ý muốn nhận nuôi hơn 250 trẻ em mồ côi cho covid.

Chúng ta hãy cùng nhau lan rộng nghĩa cử này, chương trình ý nghĩa này. Để tất cả những mảnh đời ngoài kia được kết nối và hỗ trợ. Để cộng đồng cùng chia sẻ góp nhặt cùng vượt qua khó khăn mùa dịch bệnh.

0
0

Bình luận - 1

[…] Xem thêm: Thông tin đăng ký chương trình “Gói Tình Shark Liên – Gửi Nghĩa Đồng Bào” […]

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.