Add Listing

Thiện nguyện Quang Tùng cứu trợ mùa dịch

Dịch Covid 19 kéo dài đã khiến nhiều lao động nghèo không thể gắng gượng thêm được nữa. Để chia sẻ, giúp đỡ một phần nào nguồn kinh phí cho bà con có thực phẩm để dùng. Nhóm thiện nguyện Quang Tùng đã cùng mạnh thường quân mang thực phẩm thiết yếu, tiền mặt đến trao tặng cho người dân.

Thiện nguyện Quang Tùng cứu trợ mùa dịch
(Nguồn: Trang cá nhân Quang Tùng)

Thiện nguyện Quang Tùng hỗ trợ kinh phí mua lương thực

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, ấm áp tình người lan tỏa khắp nơi trong cộng đồng. Tục ngữ Việt Nam có câu “Có thực mới vực được đạo”. Bởi khi ta được cung cấp đủ năng lượng thì mới có thế chiến đấu chống lại dịch bệnh hay những mong muốn khác. Khi sức khỏe đã cải thiện thì tinh thần cũng được cải thiện mới có thể vượt qua dịch bệnh.

Thiện nguyện Quang Tùng hỗ trợ kinh phí mua lương thực
(Nguồn: Trang cá nhân Quang Tùng)

Thiện nguyện Quang Tùng khác với các tổ chức thiện nguyện khác. Đó là trực tiếp hỗ trợ kinh phí mua lương thực cho người dân gặp khó khăn trong mùa dịch.

Để đảm bảo thực hiện đúng chỉ thị của thành phố và giữ sức khỏe an toàn cho mọi người. Hình thức chuyển khoản giúp đỡ cho người dân có kinh phí mua lương thực được áp dụng khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện những các bước sau sẽ được nhận hỗ trợ: 

  • Chia sẻ bài viết để nhóm biết đến thông tin cần giúp đỡ
  • Kết bạn với Quang Tùng để trao đổi thông tin nhận hỗ trợ 
  • Tham gia nhóm: Nhóm Thiện Nguyện Quang Tùng Cứu Trợ Mùa Dịch 

Mỗi người nhóm sẽ hỗ trợ kinh phí với các mệnh giá khác nhau từ 200.000 – 1.000.000 đồng tùy thuộc hoàn cảnh và nguồn quỹ hiện có của nhóm.

Xem thêm: Yêu cầu xét nghiệm Covid-19 với người đi xe khách như thế nào?

Trao lương thực trực tiếp cho người dân 

Chúng ta vẫn thường nghe: “Có tiền là có tất cả”. Câu nói này phù hợp với những hoàn cảnh đang chật vật thiếu thốn đủ thứ trong thời gian giãn cách xã hội,… Ngược lại để có sức khỏe, sự yêu thương hay niềm hạnh phúc thì tiền không phải là tất cả. Bởi tiền không thể mua được những thứ tình cảm tự nhiên này.

Trao lương thực trực tiếp cho người dân
(Nguồn:Trang cá nhân Quang Tùng)

Tình cảm tự nhiên được thiện nguyện Quang Tùng thể hiện thông qua hành động đến từng con hẻm tiếp tế tận tay lương thực cho người dân. Những phần quà nhỏ bé chỉ gồm: gạo, mì, rau củ quả, gia vị cũng đủ làm người nhận ấm lòng. 

Khi dịch bệnh đến, có biết bao nhiêu tấm lòng nhân ái ngoài kia vẫn luôn hăng say hoạt động thiện nguyện. Không ngần ngại cho đi những gì mình có với người đang cần. Ta nhận thấy rằng sức mạnh tinh thần đoàn kết của cộng đồng với mong muốn dịch bệnh mau đi thật trân quý biết bao.

Xem ngay: Thiện nguyện Sinh Viên giúp đỡ người ở trọ khó khăn

Thông tin nhóm thiện nguyện Quang Tùng yêu thương 

Mong muốn mang yêu thương lan tỏa khắp mọi nơi. Nhóm thiện nguyện Quang Tùng cứu trợ mùa dịch do ca sĩ Quang Tùng làm trưởng nhóm. Được lập ra với tôn chỉ “nơi nào khó khăn cần sự giúp đỡ hãy nhắn tin cho tôi”. Với sự nhiệt huyết ở tuổi 30, sự trải nghiệm cuộc sống nghèo khó trước đó. Quang Tùng đồng cảm với người lao động nghèo.

Thông tin nhóm thiện nguyện Quang Tùng yêu thương
(Nguồn:Trang cá nhân Quang Tùng)

Vì cũng từng được sự giúp đỡ của các đoàn thiện nguyện. Nên Quang đã lập ra nhóm để làm thiện nguyện giúp các mảnh đời khó khăn. Anh luôn tâm niệm rằng cuộc sống này không có gì là của ta, cho đi là còn mãi. Hi vọng sẽ giúp được nhiều hoàn cảnh hơn và mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi, chúng ta trở về cuộc sống bình thường.

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.