Add Listing

Sài Gòn Share Charity hỗ trợ lương thực mỗi ngày cho người dân TP.HCM

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Thấu hiểu được sự khó khăn về lương thực, nhu yếu phẩm của bà con. Các thành viên của nhóm Sài Gòn Share Charity luôn hết mình góp chút sức nhỏ. Để chuyển những phần quà đến bà con trong thành phố cùng nhau vượt qua đại dịch.

Sài Gòn Share Charity
Ảnh: Sài Gòn Share

Ở đâu khó ở đó có Sài Gòn Share Charity

Sài Gòn Share Charity (SGSC) là một nhóm thiện nguyện do anh Trương Hạnh Công Dân sáng lập ra. Nhóm vẫn luôn hoạt động cứu trợ lương thực mỗi ngày trong phạm vi toàn thành phố.

Những trường hợp khó khăn cần được sự giúp đỡ vui lòng nhắn tin trực tiếp page “Sài Gòn Share Charity” ( https://www.facebook.com/SaigonShareCharity/) theo cú pháp:

  • Tên
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Số lượng người, số lượng hộ
  • Lần cuối nhận hỗ trợ khi nào
  • Ghi chú( F0, phong toả, bà bầu, trẻ nhỏ…  )

Sau khi trả lời xác nhận thông tin. SGSC sẽ gửi quà hỗ trợ đến bạn trong vòng 2-4 ngày theo danh sách chờ đợi.

“Nếu bạn thật sự đang gặp khó khăn, đừng ngại liên hệ chúng mình. Nếu vẫn ổn, xin hãy nhường phần đó cho những người khó khăn hơn.”

Cùng Sài Gòn đi qua những ngày giông bão

Trong những ngày dịch COVID-19, nhóm Sài Gòn Share rong ruổi khắp các ngả đường Sài Gòn. Hơn một trăm chuyến xe nghĩa tình đã đến được với bà con. Đó không chỉ là những nhu yếu phẩm mà còn là tình yêu thương được gửi gắm qua những chuyến xe không ngủ.

Để có những chuyến rau xanh, sạch cung ứng cho các bếp thiện nguyện và bà con khu vực phong tỏa đang gặp khó khăn. Các thành viên của nhóm không ngại gian khó, nắng mưa thu hoạch và vận chuyển từ các nhà vườn “cập bến” Sài Gòn. Giữa cái nắng chang chang, rau củ quả được chia thành từng bịch gọn gàng còn tươi xanh.

Cùng Sài Gòn đi qua những ngày giông bão
Ảnh: Sài Gòn Share

Số rau củ quả này sẽ được nhóm thiện nguyện Sài Gòn Share trực tiếp chuyển đến các bếp ăn từ thiện, bếp của Trung tâm dưỡng lão, cơ sở tình thương và đến các khu vực cách ly, phong tỏa, Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại TP.HCM.

Nhóm thiện nguyện SGSC cũng đã san sẻ những vật dụng thiết yếu đến công an Quận 6 TP Hồ Chí Minh. Nhóm  tặng 5 thùng khẩu trang y tế (5×50 hộp, 1 hộp 50 cái khẩu trang), 2 thùng đồ bảo hộ (50 bộ 7 món x 1 thùng), 5 thùng nui dùng cho bếp tập thể đơn vị hoặc phát cho người nghèo.

Sài Gòn Share Charity
Ảnh: Sài Gòn Share

Thông tin liên hệ nhóm Sài Gòn Share Charity

Mọi đóng góp xin gửi về

Thông tin liên hệ nhóm Sài Gòn Share Charity
Ảnh: Sài Gòn Share

Sài Gòn Share Charity cùng VKBIA chung tay phòng chống dịch

Trong những ngày cao điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp từ 13/07/2021 cho tới nay. Anh Trương Hạnh Công Dân, anh Dương Quang Phú – Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam đã đại diện Hiệp hội VKBIA và các thành viên nhóm thiện nguyện Sài Gòn Share đã chủ động hỗ trợ các tổ phản ứng nhanh, phòng chống dịch tại 1 số khu vực.

Đồng thời trao tặng tổng cộng 112.500 khẩu trang y tế, 9700 khẩu trang N95, 6000 chiếc kính chống giọt bắn,500 bộ đồ bảo hộ y tế, 3000 đôi găng tay y tế, 20 thùng siro ho hỗ trợ điều trị.

chung tay phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh
Ảnh: Sài Gòn Share

Hỗ trợ các vật tư phòng chống SARS-Cov-2 cho các bệnh viện điều trị và bệnh viện dã chiến như Bệnh viện 175, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện TP Thủ Đức, Bệnh viện Dã chiến Thủ Đức, Bệnh viện ung bướu,Bệnh viện dã chiến Bình Chánh, các trung tâm y tế…,

Đồng thời, giúp đỡ các cơ quan tuyến đầu phòng chống dịch như UBND, lực lượng an ninh – cảnh sát, dân quân…ở các khu vực có nguy cơ cao.

LIÊN HỆ SÀI GÒN ƠI NGAY NẾU BẠN CẦN SỰ HỖ TRỢ

0
0

Bình luận - 1

[…] Xem ngay: Sài Gòn Share Charity hỗ trợ lương thực mỗi ngày cho người dân TP.HCM […]

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.