Add Listing

Nhóm từ thiện Fly To Sky hướng về thành phố mang tên Bác

Hành trình mang những chương trình ý nghĩa của nhóm từ thiện Fly To Sky đến với thành phố mang tên Bác thật không dễ dàng. Với nhiều chuỗi hoạt động, sự cố gắng, nguồn tài trợ, tấm lòng yêu thương đặc biệt nguồn lực con người.

Nhóm từ thiện Fly To Sky

Nhóm từ thiện Fly to Sky – Chiến dịch “Anh hùng diệt khuẩn”

Chiến dịch được chia thành nhiều đợt với sự ủng hộ của nhiều đơn vị, công ty, tổ chức, mạnh thường quân, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước ở mỗi đợt khác nhau.

Mục đích chung của họ là tài trợ cho các y bác sĩ, tuyến đầu chống dịch. Với các vật dụng y tế cần thiết để đảm bảo an toàn như: Khẩu trang N95, găng tay y tế, nước rửa tay sát khuẩn, kính chắn, trang phục phòng hộ… Thật khá may mắn khi thực hiện chiến dịch được tất cả mọi người ủng hộ và đóng góp nhiệt tình. 

Chiến dịch của nhóm từ thiện Fly To Sky được thực hiện xuyên suốt thời gian. Kể từ khi dịch bắt đầu đến nay đã được 15 đợt. Chiến dịch không chỉ hỗ trợ cho Sài Gòn nói riêng mà tất cả các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Gia Lai, Hải Dương, Quảng Nam, Đắk Lắk,….

Thông tin liên hệ chiến dịch “Anh hùng diệt khuẩn” ở TP Hồ Chí Minh:

Chương trình “Triệu bữa cơm – Cùng Fly To Sky hướng về thành phố mang tên Bác”

Chương trình do nhóm từ thiện Fly To Sky chi nhánh Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng với đoàn Thanh niên – Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam triển khai một cách hiệu quả, thiết thực và an toàn nhất.

Nhằm mục đích “Trao yêu thương – Gửi niềm tin”. Đặc biệt, mang đến những suất ăn cho người dân có khó khăn trong dịch Covid 19 tại thành phố mang tên Bác.

Mỗi bữa cơm trị giá 15.000 đồng. Mỗi người dân được tặng “bữa cơm” trong vòng 15 ngày (mỗi ngày hỗ trợ 1 bữa cơm).

“Bữa cơm” được trao bằng hình thức gói thực phẩm mỗi người được hỗ trợ bằng nhu yếu phẩm. Dự kiến bao gồm: gạo, nước mắm, nước tương, ngũ cốc, gia vị tổng giá trị một suất 225.000 đồng. Thực đơn có thể thay thế phù hợp với tình hình cung cấp của đơn vị cung ứng. 

Ngoài ra nhóm trao thêm rau củ, trái cây, nhu yếu phẩm do các đơn vị đồng hành cùng hỗ trợ. Chương trình của nhóm Fly To Sky đã nhận ủng hộ 2300 túi thực phẩm tương đương 34.500 bữa cơm.

Trao tặng tại quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, quận 7, quận 8, huyện Hóc Môn, TP. Thủ Đức, quận 10 và chuẩn bị trao tại Quận Gò Vấp.

Chương trình tiếp tục kêu gọi ủng hộ để trao tặng tại quận Bình Thạnh, quận 12, quận 4, quận Tân Bình và một số quận, huyện khác. 

Thông tin chi tiết chương trình “Triệu bữa cơm của nhóm Fly To Sky” 

Chương trình “Triệu túi an sinh” – Nhóm từ thiện Fly to Sky

Chương trình “Triệu túi an sinh” bao gồm túi quà an sinh là lương thực, thực phẩm. Trị giá từ 175.000 đồng – 500.000 đồng/ suất.

Túi thuốc an sinh là túi thuốc cơ bản về phòng chống Covid 19 với giá trị từ 150.000 đồng/ túi trở lên. Túi quà an sinh bao gồm: gạo, dầu ăn, trứng, cá khô, thịt hộp, gia vị, rau củ. Và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác hỗ trợ người dân trong vòng 01 tuần. 

Túi thuốc an sinh bao gồm: Paracetamol 500g, Acetylcystein, MultiVitamin, nước súc họng, nước muối 0.9% (Natri Clorid 0,9%), viên C sủi Uscadimin C1g, khẩu trang.

Chương trình của nhóm Fly To Sky đã trao tặng triệu túi an sinh ở các khu vực trên cả nước và đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng với sự đồng hành của Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng của người dân. Để mọi người sớm quay lại cuộc sống bình thường.

Thông tin liên hệ chương trình “Triệu túi an sinh”:

Thông tin nhóm từ thiện Fly to Sky

Nhóm từ thiện Fly To Sky là tổ chức thiện nguyện xã hội, hoạt động phi lợi nhuận. Được thành lập vào 2/9/2018 bởi Lê Văn Phúc. Và là thành viên của Trung tâm tình nguyện Quốc gia. Có hai chi nhánh Gia Lai và Hồ Chí Minh, hoạt động trên 5 lĩnh vực chính: 

  • Văn hóa – Giáo dục 
  • Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Hỗ trợ kinh tế 
  • An ninh xã hội 
  • Năng lượng sạch – Môi trường bền vững

Mọi sự cần giúp đỡ hãy liên hệ đến Fly to Sky thông qua thông tin dưới đây:

Xem thêm: Quy định mới nhất về phát hiện xử lý F0 tại TP.HCM

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.