Add Listing

Nhóm thiện nguyện Nguyễn Minh Hoàng- Nơi lan tỏa yêu thương

Ngân hàng: ACB
STK: 28.7777.28
Tên chủ tài khoản: NGUYỄN MINH HOÀNG

Ngân hàng: Vietcombank
STK: 033.1000.420.314
Tên chủ tài khoản: NGUYỄN MINH HOÀNG

Mô tả

Bên cạnh các tổ chức, doanh nghiệp thiện nguyện nổi bật trong hoạt động chung tay hỗ trợ Sài Gòn. Thì các cá nhân nhỏ lẻ, tự phát làm thiện nguyện cũng sôi nổi không kém. Điển hình cho cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật đó là nhóm thiện nguyện Nguyễn Minh Hoàng.

Thông tin về nhóm thiện nguyện Nguyễn Minh Hoàng

Đây là một nhóm thiện nguyện nhỏ được thành lập bởi anh Nguyễn Minh Hoàng. Nhóm được thành lập từ năm 2010, hoạt động kêu gọi hỗ trợ của nhóm chủ yếu qua trang facebook chính của anh có tên là Andy Hoàng Nguyễn.

Thông qua lời kêu gọi ở trên facebook của mình thì số tiền hay món quà nhận được thì anh cùng một số người bạn sẽ thực hiện các hoạt động của mình. Anh Nguyễn Minh Hoàng hiện đang là chủ quán có tên Bếp Nhà và đồng thời là quản lý Công ty TNHH Ythink.

Được biết anh còn có tên gọi khác rất thân mật đó là Andy hay Đỳ. Anh là người nhiệt huyết, năng động và có tấm lòng nhân ai. Thấy nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống còn nhiều vất vả, khó khăn thì anh đã tự đứng ra kêu gọi ủng hộ và cùng với những người bạn của mình chung tay làm hoạt động thiện nguyện.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010 thì nhóm của anh đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Mang đến cho những bà con đang gặp khó khăn một chút ấm áp về tình người.

Sài Gòn những ngày dịch bệnh tăng cao thì nhóm Nguyễn Minh Hoàng đã mang những phần quà nhỏ bé đến cho các bà con, người lao động khó khăn hay giúp đỡ các bệnh viện chống dịch tuyến đầu.

Thông tin liên hệ với nhóm thiện nguyện:

  • Địa điểm: Bếp Nhà 160 Phạm Hùng P5 Q8.
  • Trang FB kêu gọi từ thiện: https://www.facebook.com/andyhoangnguyen125
  • STK: NGUYỄN MINH HOÀNG, Ngân hàng ACB:28.7777.28 và Ngân hàng Vietcombank: 033.1000.420.314
0
0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhóm thiện nguyện Nguyễn Minh Hoàng- Nơi lan tỏa yêu thương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.