Add Listing

Hội từ thiện Gad – Trao tay người dân nhu yếu phẩm miễn phí

Trên tinh thần “Cho đi là còn mãi”. Thông qua những hoạt động kêu gọi cứu trợ từ các nhà hảo tâm. Hội từ thiện Gad đã thực hiện chương trình hỗ trợ nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân tại các khu cách ly.

Hội từ thiện Gad

Hội từ thiện Gad – Hỗ trợ nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân 

Nhằm giúp đỡ một phần gánh nặng cho những người gặp khó khăn trong mùa dịch. Đồng thời với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng vượt qua cái khó.

Mỗi người chung tay chung sức giúp nhau một ít chúng ta mới có thể nhanh chóng vượt qua đại dịch. Hằng ngày, hội từ thiện Gad đều đặn có những chuyến xe mang những phần quà đến cho người dân vùng dịch bị phong tỏa. 

Vì số lượng có hạn nên để cho công tác chuẩn bị nhu yếu phẩm đến được đúng với người thực sự cần. Hội từ thiện Gad đã phối hợp với chính quyền địa phương và các trang thông tin cũng như đến thực tế một số nơi để rà soát, tìm hiểu. Đến từng con hẻm nhỏ để trao tận tay các nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân. 

Hỗ trợ nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân

Những người trẻ tuổi mang nhiều nhiệt huyết ra tay giúp dân chống dịch, những món quà của họ. Tuy không nhiều nhưng hết sức giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Nhằm giúp đỡ một phần gánh nặng cho những người gặp khó khăn trong mùa dịch.

Xem thêm: Đăng ký tiêm vaccine Covid-19 qua điện thoại như thế nào?

Thông tin liên hệ đăng ký nhận nhu yếu phẩm miễn phí

Nhiều mảnh đời đã cực khổ và phải bươn chải với cuộc sống thường nhật. Nay dịch bệnh bùng phát làm cho cuộc sống của họ ngày một rơi vào tình thế bế tắc, khốn khổ hơn. Người gặp khó rất nhiều nhưng các hỗ trợ chưa thực đến tay họ.

Thông qua hội từ thiện Gad kết nối những hoàn cảnh đó đến các nhà hảo tâm. Giúp bà con nhận được những sự giúp đỡ, giảm bớt gánh nặng, sống tốt hơn trong mùa dịch này. 

Khi nhận được thông tin cứu trợ, hội cũng tích cực giúp đỡ, hỗ trợ gạo cho gia đình nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh. Nhờ đó góp phần giúp bà con vơi bớt gánh nặng và an tâm thực hiện cách ly giãn cách xã hội.

Thông tin liên hệ đăng ký nhận nhu yếu phẩm miễn phí

Vì số lượng nhu yếu phẩm, thực phẩm gạo, rau và trứng có hạn. Nên nhóm chỉ ưu tiên cho những ai đăng bài trực tiếp tại nhóm hoặc nhắn tin vào trang. Hãy chia sẻ cho những ai thật sự cần, link đăng ký nhận hỗ trợ:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/tronhaumuadich
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hoituthiengad/
  • Địa chỉ: Quận 1, TP Hồ Chí Minh 

Cầu nối giúp đỡ những mảnh đời khó khăn 

Hội từ thiện Gad vẫn luôn cố gắng hằng ngày xin tài trợ. Để mang đến cho người dân những nhu yếu phẩm cần thiết. Mong muốn được san sẻ cho nhiều người, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh. Để họ đỡ khổ hơn và giữ vững niềm tin, tinh thần vượt qua đại dịch.

Cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của thành phố ban hành để nhanh chóng trở lại cuộc sống hằng ngày. Chúng ta mới có thể được ra đường, đi làm, sinh hoạt như trước đây. 

Chỉ cần mỗi người trao cho nhau niềm tin là đã tiếp thêm sức mạnh cho tuyến đầu. Đại dịch sẽ bị đẩy lùi nếu người dân luôn đoàn kết và tương trợ lẫn nhau.

Xem thêm: Phản ứng sau khi tiêm vaccine Covid-19 của trẻ em

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.