Add Listing

Hỗ trợ tìm việc làm cho người thất nghiệp – Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp tại Sài Gòn. Rất nhiều người dân thành phố đã vô tình lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bị mất việc làm. Thấu hiểu được sự khó khăn của người lao động, chương trình ATM – hỗ trợ tìm việc cho người thất nghiệp đã ra đời. Được tổ chức bởi Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam.

ATM – Việc làm cộng đồng cho người thất nghiệp

Dẫu biết trong mùa dịch này, Sài Gòn nói chung và cả nước nói riêng. Số lượng người thất nghiệp ngày càng tăng cao. Nhưng những doanh nghiệp, tổ chức họ cũng đã cố gắng cầm cự, cố gắng tạo ra công ăn việc làm cho người dân. Vẫn còn đó, những đơn vị đang tuyển dụng chờ đón những ứng viên về với ngôi nhà chung.

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên đã kết nối, phối hợp với nhà tuyển dụng để tìm hiểu thông tin. Từ đó, thu thập thông tin chính thống, phân luồng thông tin và gửi đến tất cả mọi người. Họ đứng ra là trung gian hỗ trợ kết nối nhanh nhất, chính xác nhất để kịp thời hỗ trợ việc làm.

Đồng thời, dự án ATM – việc làm cộng đồng này còn tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp sau dịch. Tổ chức phỏng vấn online trong dịch, training và làm việc ngay sau dịch. Đảm bảo hết giãn cách, khi guồng quay cuộc sống trở lại. Mọi người có thể gác lại sau lưng những nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Tìm việc làm cho người thất nghiệp

Cụ thể, một số thông tin tuyển dụng trong dịch như:

  • Trung tâm điều hành xe cứu thương tuyển dụng tài xế, trực tổng đài: Địa chỉ văn phòng trực tại phường An Phú, Quận 2.
  • Dịch vụ giúp việc nhà tuyển dụng ứng viên lao động phổ thông: 15 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q.7.
  • Công ty Smartnet – Tân Bình telesales: Văn phòng SmartNet, số 33 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Bách hóa xanh tìm kiếm nhân viên kho, nhân viên giao hàng: Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 1 – 10 – 12 – 4 – 5 – 6 – 8 – Bình Tân – Bình Thạnh – Gò Vấp – Phú Nhuận – Tân Bình- TP. Thủ Đức.
  • Tình nguyện viên cho các chương trình thiện nguyện cộng đồng: Trung tâm Sở chỉ huy đặt tại phường An Phú, Quận 2.
  • Chuỗi siêu thị METRO MART tuyển nhân viên bán hàng: Kcx Tân Thuận Q7; Cnc Q9; Kcx Linh Trung; Kho Thủ Đức.

Nếu bạn đang mắc kẹt tại Sài Gòn, cần việc làm để trang trải chi phí trong mùa dịch. Hãy chuẩn bị các thông tin cần thiết và điền vào form hỗ trợ này: https://forms.gle/fXD7vRqUChQLVmoB9

ATM - Việc làm cộng đồng cho người thất nghiệp

Hỗ trợ F0 đã xuất viện tìm kiếm việc làm

Ngoài những hoàn cảnh mất việc làm, thu nhập cá nhân cũng như cuộc sống bị ảnh hưởng. Còn đâu đó những bệnh nhân F0 đang gồng gánh nỗi đau bệnh tật, nhưng sau khi khỏi bệnh quay về thì lại không có việc làm. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm việc, chương trình này cũng sẵn sàng hỗ trợ kết nối họ với nhà tuyển dụng. Tạo công việc ổn định, kiếm thêm nguồn thu nhập trong những ngày giãn cách.

Vì thế, những người từng là bệnh nhân F0, đã khỏi bệnh, có nhu cầu tìm việc có thể liên hệ đến tổng đài 1900 638 090 để được hướng dẫn.

Hỗ trợ F0 đã xuất viện tìm kiếm việc làm

Cho đến nay, ATM – Việc làm cộng đồng đã kết nối hơn 700 ứng viên với hơn 150 nhà tuyển dụng trên địa bàn Sài Gòn. Con số này sẽ là động lực to lớn để chương trình được lan tỏa và ngày càng phát triển.

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.