Add Listing

Hành Trình Tím tặng quà an sinh cho người khuyết tật

Hành Trình Tím tổ chức chương trình “Hành trình tôi yêu tổ quốc tôi – Hành trình chia sẻ yêu thương”. Nhằm mục đích trao tặng phần quà an sinh cho người khuyết tật giúp đỡ những hoàn cảnh đã chịu thiệt thòi trong mùa dịch Covid.

Trao phần quà an sinh cho người khuyết tật trong mùa dịch Covid-19

Khi cuộc sống thường nhật của những người khuyết tật không mấy thuận lợi như người bình thường. Dịch bệnh diễn ra làm cuộc sống của họ thêm phần lao đao.

Để tăng thêm sức mạnh tinh thần giúp họ lạc quan, kiên trì vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Nhà nước vẫn luôn quan tâm phụ cấp hằng tháng. Nhưng trong tình hình dịch bệnh tiền bạc cũng không dễ dàng đổi được lương thực thực phẩm. 

Đến hôm nay, Hành Trình Tím đã hoàn thành đợt 3 chương trình  “1000 phần quà an sinh – Cùng người khuyết tật khó khăn vượt qua đại dịch Covid”.

Đến từng nhà trao tận tay phần quà an sinh cho người khuyết tật ở những vùng bị phong tỏa. Phần quà bao gồm rau, trứng, sữa, gạo hoặc mì tôm. Một món quà cho đi – Một nụ cười nhận lại. Phần quà nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm ấm lòng.  Nhờ những sự tiếp tế này mà họ có thể chống chọi được qua những ngày giãn cách.

Liên hệ Hành Trình Tím tổ chức trao quà an sinh cho người khuyết tật

Câu lạc bộ từ thiện Hành Trình Tím được thành lập vào ngày 12/10/2015, với khẩu hiệu “Trao nụ cười – Gửi yêu thương”. Từ khi thành lập câu lạc bộ tự hào đã tổ chức thành công các chương trình:

  • Rước đèn trung thu, thăm và nấu ăn cho trẻ mồ côi.
  • Tặng quà cho các học sinh nghèo hiếu học, cùng bé đến trường.
  • Xây sân trường và trang trí lớp học, tết yêu thương tại các xã vùng sâu.

Câu lạc bộ hoạt động nhằm chia sẻ và đồng hành cùng những hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn trên đất nước Việt Nam.

Trong thời gian dịch bệnh này, những người khuyết tật đã khó khăn càng khó khăn hơn. Mọi sự cần giúp đỡ, liên hệ để trao quà an sinh cho người khuyết tật từ câu lạc bộ từ thiện Hành Trình Tím qua thông tin dưới đây:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ClbTuThienHanhTrinhTim/
  • Gmail: clbhanhtrinhtim@gmail.com
  • Số điện thoại: 0353657397

Số phận của mỗi người đều khác nhau, tạo hóa đã ban cho họ thân hình không bình thường như bao người khác đó đã là một thiệt thòi. Nhưng không vì thế mà xã hội bỏ rơi họ. Dù thế nào những số phận không may mắn ấy cũng xứng đáng nhận được sự yêu thương, che chở từ cộng đồng.

Xem thêm: Di chứng hậu Covid-19 và những điều cần biết

Hành trình Tím – Chung tay giúp đỡ lao động nghèo 

Ngoài người khuyết tật vẫn còn nhiều người lao động nghèo cũng đang bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Hành Trình Tím chung tay vận động. Kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của cộng đồng cùng nhau giúp sức. Đóng góp một phần nào đó để những người lao động nghèo đỡ bớt gánh nặng trên vai. 

Ai cũng đều bị ảnh hưởng do dịch bệnh nhưng với mỗi người sẽ bị ảnh hưởng ở nhiều mức độ khác nhau. Với truyền thống “lá lách đùm lá lách” những người khá sẽ hỗ trợ người khó khăn vì dịch bệnh.

Những người lao động nghèo bị mất việc cần lắm sự giúp đỡ để vượt qua giai đoạn chông chênh hiện tại. Giúp họ cầm cự, mưu sinh tại thành phố đợt đến khi dịch được dập tắt.

Mong muốn của Hành Trình Tím là cố gắng giúp được càng nhiều người gặp khó khăn có được nguồn lương thực càng tốt. Vì sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, cho đi yêu thương sẽ được nhận lại yêu thương. Khi gặp khó khăn thì có thể liên hệ câu lạc bộ từ thiện Hành Trình Tím để được giúp đỡ.

Xem thêm: Top 3 ứng dụng hữu ích khi bắt đầu cuộc sống “bình thường mới”

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.