Add Listing

“Giúp tôi” nền tảng kết nối người dân đặc biệt F0 

Khi gặp khó khăn “Giúp tôi” như là lời kêu cứu quen thuộc trong cuộc sống thường nhật.  Hiện nay, nước ta đang đối mặt với dịch Covid 19 và đang có rất nhiều người kêu cứu. Nền tảng “Giúp tôi” thần tốc ra đời chỉ trong 2 tuần hỗ trợ số lượng bệnh nhân Covid-19 gặp khó khăn tại nhà.

“Giúp tôi” - Tư vấn một người chỉ 15 phút

“Giúp tôi” – Tư vấn một người chỉ 15 phút 

Khởi xướng từ 4 đơn vị khởi xướng: Công ty TNHH Steam for Việt Nam, Công ty TNHH GotIt! Việt Nam, Công ty Cổ phần Kompa Group và Công ty Cổ phần Filum.“Giúp tôi” là dự án phi lợi nhuận với khoảng 200 kỹ sư công nghệ, được sự bảo trợ của Bộ Thông tin – Truyền thông, Bộ Y tế và Bộ Kế hoạch – đầu tư đã chính thức vận hành. 

Với tình trạng mỗi ngày TP Hồ Chí Minh, ghi nhận khá nhiều ca F0 trong cộng đồng khiến cho các bệnh viện bị quá tải. Từ cuối tháng 7, thành phố cho phép F0 không có triệu chứng được cách ly tại nhà. Việc điều trị F0 tại nhà không hiệu quả. Do tâm lý hoang mang lo sẽ làm cho bệnh tình ngày càng trở nặng.

Nhờ vào nền tảng kết nối “Giúp tôi” sự nỗ lực của toàn đội ngũ, chỉ trong bốn tuần kể từ khi bắt đầu, ứng dụng “Giúp tôi” đã và đang đáp ứng nhu cầu cấp thiết để hỗ trợ số lượng bệnh nhân Covid-19 đang ngày một tăng và giúp giảm tải áp lực lên các y bác sĩ ở tuyến đầu.

“Giúp tôi” - Ứng dụng kết nối người dân và bác sĩ

“Giúp tôi”, luôn sẵn sàng kết nối tư vấn hỗ trợ cho:

  • Những F0 đang hiện tại cách ly tại nhà có nguy cơ thấp và trung bình (chiếm 70-85% tổng số F0 hiện tại).
  • Nhóm không phải F0 nhưng mong muốn được hỗ trợ tư vấn y tế sức khoẻ (thai phụ, trẻ em, người già có bệnh mạn tính, người khuyết tật, người có bệnh nền,…).
  • Những người dân có nhu cầu cần hỗ trợ về tâm sinh lý, bệnh lý.

Đặc biệt, “Giúp tôi” là một ứng dụng kết nối với nhiều tính năng ưu Việt như: chủ động về thời gian, kết nối được bất cứ đâu và bảo mật thông tin tuyệt đối.

“Giúp tôi” - Tư vấn một người chỉ 15 phút 

“Giúp tôi” – Ứng dụng kết nối người dân và bác sĩ 

Ứng dụng “Giúp tôi” nhằm để tạo ra sự liên kết chặt chẽ, giữa người dân Việt Nam với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và tình nguyện viên y tế trên phạm vi cả nước. Với phương châm tư vấn chữa “đúng bệnh – đúng người tư vấn” để giúp đỡ người dân trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Đôi lời chia sẻ của anh Trần Việt Hùng đồng sáng lập “Giúp tôi” hiện cư trú tại Hoa Kỳ: “Tôi tập hợp các bạn trẻ từ Thung lũng Silicon (Hoa Kỳ) cùng sáng lập ứng dụng kết nối “Giúp tôi”.

Để hỗ trợ người dân từ xa trong đó điều quan trọng nhất hiện nay là kết nối bệnh nhân với bác sĩ. Thật may mắn, ngay sau  khi kết nối có sự tham gia nhiệt tình của Bệnh viện 199 với hơn 300 y, bác sĩ và Bệnh viện 175 với hơn 100 y, bác sĩ tham gia”.

“Giúp tôi” - Ứng dụng kết nối người dân và bác sĩ 

Thông tin liên hệ “Giúp tôi”

Tải ứng dụng “Giúp tôi” trên thiết bị di động để sử dụng.

Android: https://bit.ly/3s44jwT

IOS: https://apps.apple.com/app/id1579152231

Khi tải ứng dụng, hãy bấm nút để kết nối và nhận trợ giúp thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi video với bác sĩ. Từ  hàng nghìn y bác sĩ và chuyên gia của “Giúp tôi” ở Việt Nam và các thế giới được đào tạo theo hướng dẫn của Bộ Y tế để có thể hỗ trợ bệnh nhân 24/7 không tốn phí.

“Giúp tôi” chính là biểu hiện rõ tính nhân văn và năng lực ứng dụng công nghệ cao vào trong mọi công tác và kế hoạch ứng phó với đại dịch Covid 19 của Việt Nam.

Xem thêm: Quán cơm 5000 đồng giữa lòng thành phố

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.