Add Listing

Nhóm Giúp Nhau Mùa Dịch hỗ trợ người dân mùa Covid-19

Giúp Nhau Mùa Dịch là một trong những nhóm thiện nguyện được lập ra nhằm hỗ trợ người dân tiếp tục sống chung với dịch một cách an toàn. Với năng lực của nhóm, mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương bằng những phần quà thiết thực được trao tay người dân.

Thông tin về nhóm Giúp Nhau Mùa Dịch
(Nguồn: Fanpage Giúp nhau mùa dịch)

Thông tin về nhóm Giúp Nhau Mùa Dịch 

Kể từ khi tình dịch dịch bệnh ở Sài Gòn diễn biến phức tạp. Đã có rất nhiều nhóm thiện nguyện hoạt động tích cực vì cộng đồng. Thông qua những hoạt động ý nghĩa, góp phần làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn. Mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh. 

Cần giúp đỡ hãy liên hệ đến nhóm Giúp Nhau Mùa Dịch qua các kênh sau: 

Giúp Nhau Mùa Dịch hỗ trợ sữa cho mọi người 

Tầm ảnh hưởng của dịch bệnh đến trẻ em, người già là rất lớn. Bởi nhiều người lớn bị mất việc dẫn đến tình trạng không thể mua được sữa cho con. Với người lớn, có thể sữa không cần thiết. Nhưng trẻ em mấy tháng tuổi sữa là nguồn cung cấp chủ yếu giúp chúng phát triển mỗi ngày. 

Nhóm cũng hiểu rằng, người già và trẻ em phải cần thêm nguồn canxi giúp hệ cơ và hệ thống tuần hoàn luôn khỏe mạnh. Do đó, nhóm đã hỗ trợ sữa cho trẻ em từ 0 -12 tuổi và người già từ 60-90 tuổi. Với sự tài trợ từ công ty Alpha, trong thời gian qua đã trao hơn 4800 ly sữa cho người dân.

Giúp Nhau Mùa Dịch hỗ trợ sữa cho mọi người
(Nguồn: Fanpage Giúp nhau mùa dịch)

Giúp Nhau Mùa Dịch tặng quà trẻ em dịp trung thu 

Hằng năm, cứ vào dịp trung thu, các đoàn múa lân từ nhỏ đến lớn lại nhộn nhịp khắp đường phố. Những chiếc đèn ông sao được bọn trẻ cầm tung tăng chạy nhảy nô đùa. Trên đường phố dòng người tấp nập đổ nhau đi xem lân. Nhưng năm nay không còn thấy không khí ấy nữa. 

Nhóm nhận thấy, thật xót xa khi bọn trẻ con không còn được vui đùa trong ngày Tết của mình vì lệnh giãn cách. Mong rằng những phần quà trung thu được nhóm phát tặng sẽ giúp các em vui hơn. tận hưởng được ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn. 

Khi phát quà, hình ảnh những đứa trẻ lon ton đón nhận những phần quà một cách ngây thơ với nụ cười giòn tan. Điều đó làm xua tan bao sự khó nhọc, mệt mỏi của nhóm. Một món quà trao tay nhận lại được một nụ cười tỏa nắng.

Giúp Nhau Mùa Dịch tặng quà trẻ em dịp trung thu
(Nguồn: Fanpage Giúp nhau mùa dịch)

Câu nói mà được mọi người bảo nhau trong thời gian này, rằng hãy giúp đỡ nhau đã tiếp thêm nguồn sức mạnh vượt qua dịch bệnh.

Với tinh thần đoàn kết, sự chung sức, đồng lòng, có kế hoạch, có chiến lược phòng – chống dịch hiệu quả. Không chỉ là lời nói mà còn có hành động thiết thực. Để cùng chung tay đẩy lùi mầm bệnh đáng sợ đang xâm nhập đến thành phố của chúng ta.

Xem thêm: Hỗ trợ trẻ em mồ côi vì Covid-19

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.