Add Listing

Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước

App An Sinh là ứng dụng để người dân đăng ký hỗ trợ trong mùa dịch. Trong bài viết dưới đây chúng sẽ giới thiệu và hướng dẫn người dân cách đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện nước.

Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước
Ảnh: Ứng dụng hỗ trợ An Sinh

Thông tin về ứng dụng An Sinh

Để giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn trong đại dịch. Trung tâm An sinh TP.HCM cho ra đời ứng dụng An Sinh. Ứng dụng là nơi để người dân trực tiếp gửi các yêu cầu hỗ trợ cấp bách tới Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – TP.HCM.

Túi an sinh gồm các gói hỗ trợ cho người dân. Các gói gồm: yêu cầu hỗ trợ y tế khi cần xe cấp cứu, yêu cầu hỗ trợ nhu yếu phẩm, bình oxy, thuốc men, các thiết bị y tế phục vụ chống dịch Covid-19 và yêu cầu cấp cứu với các tình huống khẩn cấp.

Để sử dụng người dân cần tải app An sinh trên kho ứng dụng CH Play và tiến hành đăng ký tài khoản. Thông tin đăng ký gồm họ tên, ngày sinh, số CMND, địa chỉ, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng,…

Các ưu điểm của ứng dụng an sinh

Các ưu điểm của ứng dụng an sinh
Ảnh: Ứng dụng An Sinh trên CHPlay
  • Gửi yêu cầu nhận hỗ trợ túi anh sinh tại TP.HCM nhanh chóng

Với mục đích tạo ra để giúp người dân nhận hỗ trợ từ các gói an sinh. Trong phần này người dân sẽ trực tiếp gửi yêu cầu các gói hỗ trợ an sinh mà không cần thông qua tổ chức nào.

  • Chứng nhận CoVid-19 có ngay trên ứng dụng an sinh

Bạn cũng có thể xem dễ dàng chứng nhận tiêm vaccine ngay trên ứng dụng mà không cần ứng dụng nào khác. Điều này là rất thuận tiện khi đang có khá nhiều app hiện nay.

  •  Với các tình huống khẩn cấp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng

Một điểm cộng cho ứng dụng an sinh đó là yêu cầu cấp nhanh với các tình huống khẩn cấp. Để được hỗ trợ người dân vào mục chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng. Tại đây người dân ghi rõ số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu và tình trạng hiện tại.

  • Tính năng nổi bật SafeID giúp quản lý rủi ro Covid-19, xem lịch sử tiếp xúc

Một tính năng đặc biệt khác đó là SafeID (Lite). Giúp bạn cập nhật chỉ số an toàn và quản lý lịch sử tiếp xúc cùng các rủi ro liên quan đến Covid-19. Các thông tin này sẽ được cập nhật theo thời gian thực. Ba chỉ số: Chỉ số khai báo y tế của bản thân, Chỉ số an toàn lịch sử tiếp xúc và Chỉ số an toàn test Covid-19.

Cách đăng ký hỗ trợ

Để nhận được sự hỗ trợ của gói an sinh, người dân cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện tải ứng dụng an sinh về điện thoại tại đường dẫn: https://bit.ly/appansinh. Hoặc có thể lên CHplay của hệ điều hành Android tìm kiếm tên app An sinh và tải về.

Bước 2: Thực hiện nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu để đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký hỗ trợ
Ảnh: Thực hiện điều các thông tin tại đây

Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng, hãy xác định vị trí hiện tại của mình. Sau đó chọn yêu cầu hỗ trợ của người dân trong khu vực từ gần đến xa.

Để đăng ký nhận túi an sinh nhấn nút yêu cầu và sau đó chọn túi an sinh.

Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước
Ảnh: Chọn yêu cầu hỗ trợ tại đây

Bước 4: Hãy điền đầy đủ các thông tin đăng ký hỗ trợ túi an sinh hoặc yêu cầu hỗ trợ khác thì nhấn nút tạo yêu cầu. Tại mục yêu cầu bạn cũng có thể xem quy trình và tiến độ hỗ trợ

Đăng ký hỗ trợ túi an sinh
Ảnh: Điền thông tin hỗ trợ và tạo yêu cầu

LIÊN HỆ SÀI GÒN ƠI NGAY NẾU BẠN CẦN SỰ HỖ TRỢ

0
0

Bình luận - 4

[…] Xem thêm: Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước […]

[…] Xem thêm: Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước […]

[…] Xem thêm: Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước […]

[…] Xem ngay: Đăng ký hỗ trợ túi an sinh và tiền điện, nước […]

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.