Add Listing

Bếp thiện nguyện Mãn Tự lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

Bếp thiện nguyện Mãn Tự đã phối hợp với bệnh viện để lập trạm atm oxy 0 đồng giúp đỡ F0 điều trị tại nhà. Với tinh thần cùng nhau chung tay chiến thắng đại dịch. Tiếp thêm sự sống cho các bệnh nhân sớm khỏi bệnh hòa nhập cộng đồng. Lan tỏa tình yêu thương đến cho mọi người.

Thông tin liên hệ Bếp thiện nguyện Mãn Tự
(Nguồn: Fanpage Bếp thiện nguyện Mãn Tự)

Bếp thiện nguyện Mãn Tự – Lập ATM oxy 0 đồng tại làng ẩm thực 66 

Bếp thiện nguyện đã nhờ sự hỗ trợ từ bệnh viện để cung cấp oxy cho trạm atm oxy 0 đồng được lập ra tại làng ẩm thực 66. Trạm sẽ phục vụ người dân tại các khu vực trung tâm như Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Quận 12, Hóc Môn. 

Bếp thiện nguyện Mãn Tự
(Nguồn: Fanpage Bếp thiện nguyện Mãn Tự)

Atm oxy 0 đồng hoạt động dưới sự đồng hành của đội xe Mãn Tự với công việc lấy oxy cho vào bình và tập kết tại địa điểm. Khi có người cần sẽ huy động đội xe để nhanh chóng cung cấp oxy kịp thời tới tay người bệnh.

Đặc biệt, trên bình oxy được bếp Mãn Tự cung cấp có thông tin số hotline. Để khi nào bình oxy hết, người bệnh có thể liên hệ lại để nhận bình oxy mới. Có thể liên hệ số điện thoại sau: 0797.678.333 để được tiếp oxy nhanh nhất.

Lập ATM oxy 0 đồng tại làng ẩm thực 66
(Nguồn: Fanpage Bếp thiện nguyện Mãn Tự)

Tiếp tục hỗ trợ nhu yếu phẩm chia sẻ yêu thương 

Sau Oxy thực phẩm là cái thứ hai quan trọng không kém. Bếp thiện nguyện hoạt động với hình thức chính là tiếp tế nguồn thực phẩm đến người dân. Tiếp nhận mọi sự đóng góp của nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân. Để chuẩn bị những món quà tặng cho người dân ở vùng cách ly. 

Thiện nguyện Mãn Tự tiếp tục hỗ trợ nhu yếu phẩm chia sẻ yêu thương
(Nguồn: Fanpage Bếp thiện nguyện Mãn Tự)

Mỗi đợt tiếp tế sẽ có các thực phẩm khác nhau tùy thuộc vào nguồn tài trợ. Hiện tại, Mãn Tự đã trao các nhu yếu phẩm bao gồm gạo, rau củ, trái cây, cá, thịt, dầu ăn, gia vị, nước mắm, sữa…

Với người vô gia cư bếp sẽ trực tiếp chế biến nguồn nhu yếu phẩm thành các suất cơm. Nhóm hăng say phát hết những phần cơm đến tay tất cả các cô chú không nơi nương tựa đến tận đêm khuya. Hãy liên hệ số điện thoại 0797.116.888 khi cần giúp đỡ về thực phẩm.

Xem thêm: Làm gì khi đau mỏi cơ kéo dài sau khi nhiễm Covid-19

Thông tin liên hệ Bếp thiện nguyện Mãn Tự

Bếp thiện nguyện này là một nhà hàng thuần chay do chị Ngọc Phương chủ nhà hàng. Mong muốn được phục vụ quý khách những món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên. Vì dịch bệnh bùng phát, bếp ra tay gánh vác một phần khó khăn cho cộng đồng. 

Thông tin liên hệ Bếp thiện nguyện Mãn Tự

Với tâm nguyện cầu cho nhà nhà người người được bình an nhẹ nhàng vượt qua Covid. Không một ai bị bỏ rơi trong trận chiến chống dịch này.

Nhà hàng trước đây khi chưa có dịch đã có những hoạt động như cùng nhau thiện nguyện. Chia sẻ yêu thương, bảo vệ môi trường, gia tăng sức khỏe. Trên tinh thần đó, atm oxy 0 đồng ra đời nhằm phục vụ cho các bệnh nhân nặng khó thở, F0 điều trị tại nhà.

Mọi thông tin cần liên hệ nhóm giúp đỡ về oxi và thực phẩm thông qua các kênh sau:

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.