Add Listing

Bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm

Bếp ăn của câu lạc bộ Suối mát từ tâm được ra đời. Nhằm mục đích mang đến cho bà con, người lao động nghèo tại Sài Gòn các suất ăn ấm lòng mùa dịch. Ngoài ra, bếp ăn cũng mang đến cho các bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch để họ có thêm sức mạnh chống dịch hiệu quả.

Bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm
Nguồn ảnh:  Facebook Suối mát từ tâm

Sự ra đời của bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm

Được biết câu lạc bộ này do bà Phạm Kim Dung cùng kết hợp với các dàn hoa hậu, nghệ sĩ tham gia tổ chức. Với dàn hoa hậu như Tiểu Vy, hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Kiều Loan, đạo diễn Hoàng Nhật Nam,… Thì các chiến dịch phát cơm đến bà con gặp khó khăn trên địa bàn Sài Gòn đã ra đời.

Sự ra đời của bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm
Nguồn ảnh:  Facebook Suối mát từ tâm

Bếp ăn được tiến hàng từ tháng 7/ 2021 và kéo dài trong vòng 10 ngày liên tiếp. Mỗi ngày như vậy, bếp ăn của câu lạc bộ sẽ cung cấp khoảng 1500 đến 1700 suất cơm mang đến cho mọi người. Mục đích của chiến dịch bếp ăn thiện nguyện lần này câu lạc bộ dự kiến sẽ trao khoảng 10. 000 suất ăn.

Tuy nhiên, trước lời kêu gọi mạnh mẽ đến từ các thành viên tham gia. Câu lạc bộ Suối mát từ tâm đã nhận được sự đóng góp lớn của nhiều nhà hảo tâm. Qua đó, suất ăn sẽ được trao tặng sẽ lên đến con số 15. 000 nghìn suất.

Thông tin liên hệ và đóng góp từ thiện với câu lạc bộ
Nguồn ảnh: Facebook Suối mát từ tâm

Bếp ăn của câu lạc bộ sẽ cung cấp 2 bữa ăn trưa và tối cho mọi người khó khăn, tuyến đầu chống dịch. Khung giờ phát cơm sẽ là 11h30 và buổi chiều bắt đầu lúc 17h00. Khoảng 1500 đến 1700 suất ăn sẽ được trao đến bà con mỗi ngày. 

Thông tin liên hệ và đóng góp từ thiện với câu lạc bộ:

  • Trưởng nhóm câu lạc bộ: Chị Phạm Thị Kim Dung;
  • Địa chỉ: Tòa nhà Sen Vàng 6D Trường Sa, Phường 17 Quận Bình Thạnh, TP.HCM;
  • Số điện thoại liên hệ: Ms Huệ: 0984 043 267;
  • STK nhận đóng góp: NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH SÀI GÒN 667777868. Chủ tài khoản Phạm Thị Kim Dung.

Các hoạt động nổi bật khác bếp ăn Suối mát từ tâm

Bên cạnh các suất ăn giàu chất dinh dưỡng thì bếp ăn của nhóm còn có những món quà tặng ý nghĩa khác. Ngày 30/8/2021 nhóm đã gửi đến Phường Cát Lái, Thành Phố Thủ Đức.

Các phần quà gồm có nhu yếu phẩm, lương thực cần thiết cho bà con đang khó khăn tại đây. Khoảng 100 suất quà đã được câu lạc bộ gửi tận tay đến mọi người để san sẻ bớt khó khăn trong mùa dịch.

Các hoạt động nổi bật khác bếp ăn Suối mát từ tâm
Nguồn ảnh: Facebook Suối mát từ tâm

Trong sáng 31/8/2021, câu lạc bộ đã kết hợp với các chiến sĩ làm nhiệm vụ ở P17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh trao tặng 70 phần quà.

Mỗi phần quà được tặng sẽ có 5kg gạo, 1 chai nước mắm, 3 hộp bánh và 4 hộp cá hộp. 70 phần quà này được tặng cho người lao động nghèo, dân lao động mất việc làm và gia đình có F0.

Ngày 2/9/2021, câu lạc bộ cùng các chiến sĩ tuyến đầu gửi tặng 200 phần quà. Giúp đỡ cho bà con ở 56/42 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8 và các điểm lân cận. Mỗi phần là 5kg gạo, 3 hộp bánh Orion Custas, 1 chai nước mắm, 4 phần cá hộp và 1 chiếc bánh trung thu xinh xắn của Intercontinental Saigon.

Suối mát từ tâm trao quà cho người lao động ngèo
Nguồn ảnh:  Facebook Suối mát từ tâm

200 phần quà được trao tại tại hẻm 513/5/2 Bình Thành, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân ngày 11/9/2021. Phần quà được trao cho các lao động nghèo đang thất nghiệp, các gia đình có F0 đang sinh sống tại khu vực này.

Xem thêm: Thiện nguyện Sinh Viên giúp đỡ người ở trọ khó khăn

Không quên quan tâm đến những vùng dịch lân cận

Cũng trong ngày 11/9/2021 câu lạc bộ Suối mát từ tâm cũng các thành viên khác đã trao tặng 2 máy thở và 800 trang phục bảo hộ cho Uỷ ban nhân dân Thành phố Vũng Tàu. 

hoạt động của bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm

Hy vọng qua những thông tin về hoạt động của bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm. Nhóm đã lan tỏa phần nào tình yêu thương, nguồn động lực để giúp đỡ mọi người cùng vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Bếp ăn của câu lạc bộ luôn mong muốn được đóng góp, đồng hành cùng bà con Sài Gòn. Cùng các tỉnh thành khác trong công cuộc chống dịch. 

0
0

Thêm bình luận

Email của bạn được an toàn với chúng tôi.